About us

SmartFactoryVN là trang Tin công nghệ để thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra trong lĩnh vực sản xuất và các ngành liên quan, thể hiện bằng sự hội tụ của thông tin và công nghệ vận hành cũng như các xu hướng công nghệ mới như Internet Công nghiệp (IIoT ), phân tích dữ liệu lớn và AI.

SmartFactoryVN được thành lập với mong muốn xây dựng cộng đồng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của nhóm chuyên gia về các giải pháp ứng dụng công nghệ số trong sản xuất và chuỗi cung ứng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động:

  • Công nghệ thu thập dữ liệu IoT, IIoT.
  • Công nghệ xử lý hình ảnh bằng AI – Học máy
  • Giải pháp kỹ thuật số và Giải pháp quản lý sản xuất.

Liên hệ chúng tôi tại : [email protected]

hoặc [email protected]

Chính Sách Bản Quyền

Thân chào các bạn,

SmartFactoryVN  luôn tôn trọng và đề cao các sản phẩm có bản quyền, đặc biệt là các sản phẩm số hóa trên mạng internet. Do đó, mọi hành vi lạm dụng, xâm hại hoặc cố tình sử dụng các sản phẩm bất hợp pháp hoặc chưa được chủ sở hữu đồng ý đều được coi là hành vi vi phạm bản quyền tác giả. SmartFactoryVN không khuyến khích chuyện này.

Các bài viết trên SmartFactoryVN  đều là do SmartFactoryVN  và các thành viên, người thân, bạn bè tự viết dựa trên quan điểm, kinh nghiệm của mình hoặc tổng hợp, biên dịch hoặc đăng lại (có chọn lọc) từ các trang khác có ghi rõ nguồn gốc tác giả, và dẫn link về trang đích.

Nếu các bạn muốn đăng lại các bài viết của SmartFactoryVN  hoặc trích dẫn, bạn cần phải ghi rõ Tác giả, cũng như link nguồn trên trang https://smartfactoryvn.com. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị coi là vi phạm bản quyền tác giả.

Hậu quả của việc không ghi rõ nguồn gốc bài viết?

Google và các trang tìm kiếm đủ thông minh để biết bạn có copy bài viết hay không. Các công cụ sẽ dựa trên thời gian đăng bài và thứ hạng của các blog và nhiều yếu tố khác để nhận diện đâu là bài gốc và đâu là bài vi phạm bản quyền. Hơn nữa, tác giả đôi khi cũng chủ động thông báo cho Google nếu tình trạng vi phạm đó ở mức độ nghiệm trọng và lập lại nhiều lần.

Các tác giả có nhiều cách để thông báo nếu họ phát hiện ra bạn đang copy bài viết mà không có sự đồng ý của họ. Nếu bạn sử dụng blogspot thì họ sẽ báo cáo cho Google, nếu bạn sử dụng hosting nước ngoài thì họ sẽ thông báo cho các nhà cung cấp hosting của bạn và chắc chắn bạn sẽ bị khóa tài khoản blogger hoặc đóng tài khoản hosting vì vi phạm bản quyền. Điều này các nhà cung cấp hosting thường làm rất chặt chẽ vì họ đã ký vào quy ước DCMA.

Với các lý do trên, SmartFactoryVN  rất mong các bạn đề cao vấn đề bản quyền khi đăng lại thông tin của người khác để làm cho cộng đồng internet ngày một trong sạch và văn minh hơn.

Cám ơn các bạn đã quan tâm và hy vọng sẽ được hợp tác cùng các bạn.

Bài đọc nhiều nhất

Become our solutions partners

Company & Solutions

Bài mới nhất

Đăng ký để nhận Ebook IoT - Smart Factory

Bạn đang quan tâm đến công nghệ IoT và Smart Factory ?

Hãy đăng ký để nhận ebook và tin tức mỗi tuần nhé.

error: Alert: Content is protected !!