Smart Industry Vietnam

Share on facebook
Share on telegram
Share on linkedin
Share on email
Share on whatsapp

Company Introduction

SMART INDUSTRY VN

Smart Industry là một Dịch vụ Tư vấn Công nghệ và Chúng tôi được thành lập để giúp khách hàng để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số đang diễn ra trong lĩnh vực sản xuất và các ngành công nghiệp liên quan, thể hiện bằng sự hội tụ của công nghệ thông tin (IT) và công nghệ hoạt động (OT) cũng như các công nghệ mới như Internet vạn vật công nghiệp (IIoT), dữ liệu lớn phân tích và AI.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tại Smart Industry VN, chúng tôi xem IoT và Dữ liệu là một công cụ mạnh mẽ thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và đó không phải là một giả thuyết đơn thuần. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ IoT và Phân tích dữ liệu đầy đủ để giúp các doanh nghiệp đón đầu làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số.

Chúng tôi đã củng cố cung cấp của mình bằng một loạt các dịch vụ tư vấn IoT, Data Analytics & AI. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức và kiến ​​thức chuyên môn thực tế của họ để giúp bạn tạo ra chiến lược IoT,Data Analytics & AI  phù hợp cho sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số của mình hoặc tìm ra cách tiếp cận phù hợp nhất để phát triển một giải pháp IoT, Data Analytics & AI  hiện có.

CHÚNG TÔI TƯ VẤN (VÀ TRIỂN KHAI) RỘNG RÃI CÁC GIẢI PHÁP

Sản phẩm thông minh, kết nối

Nhóm của chúng tôi giúp các nhà sản xuất sản phẩm hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chức năng và việc sử dụng sản phẩm cũng như tạo ra các mô hình doanh thu mới. Chúng tôi giúp xác định khả năng của các sản phẩm thông minh, được kết nối và thiết lập chúng phù hợp với chiến lược CNTT của bạn và khách hàng của bạn.

IoT công nghiệp

Chúng tôi giúp các nhà sản xuất đón đầu làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số và tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị, phát hiện các nút thắt trong quá trình sản xuất, giảm thời gian ngừng hoạt động, phát hiện kịp thời các hỏng hóc tiềm ẩn của thiết bị, cải thiện chất lượng sản xuất và tăng cường an toàn cho nhân viên. Để đạt được điều đó, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan của dự án, phân tích mục tiêu kinh doanh của họ, xác định khả năng của hệ thống IIoT, tạo ra một lộ trình giải pháp chi tiết và đưa nó phù hợp với chiến lược kinh doanh và CNTT của doanh nghiệp.

Nhà máy thông minh

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp thúc đẩy cải tiến Năng suất sản xuất. Các chuyên gia tư vấn IoT của chúng tôi phân tích các chi tiết cụ thể về doanh nghiệp của bạn và nghiên cứu các đối tượng cần bảo trì để tiết lộ các thông số hoạt động báo hiệu về các lỗi tiềm ẩn, thiết kế kiến ​​trúc giải pháp, chọn một công nghệ phù hợp, v.v.

Tòa nhà thông minh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tòa nhà thông minh độc lập, trung lập với nhà cung cấp. Nhóm của chúng tôi làm việc với khách hàng để xác định ý nghĩa của thông minh đối với doanh nghiệp của họ, nơi nó có thể gia tăng giá trị và cách nó có thể được tích hợp với các tòa nhà, công nghệ và văn hóa của họ.

Chúng tôi nghĩ rằng một tòa nhà thông minh nên đáp ứng các sáng kiến ​​quan trọng, nhưng cách bạn có thể đầu tư, thu lợi và chuyển đổi trải nghiệm vận hành và sử dụng các tòa nhà sẽ phụ thuộc vào việc bạn ngồi ở phía nào: chủ đầu tư, nhà phát triển đô thị hoặc người ở nhà.

Thành phố thông minh, tiện ích thông minh

Các chuyên gia tư vấn IoT của chúng tôi giúp các thành phố, các nhà hoạch định chính sách và các bên liên quan khác bằng cách phát triển các trường hợp sử dụng thành phố thông minh, tạo ra một lộ trình và tầm nhìn thành phố thông minh, lựa chọn nhà cung cấp công nghệ, khởi chạy PoC, tạo chiến lược dịch vụ, v.v.

Với kiến ​​thức rộng lớn và kinh nghiệm thực tiễn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch, thiết kế và triển khai các giải pháp thành phố thông minh có khả năng tăng cường cơ sở hạ tầng đô thị, tối ưu hóa quản lý năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường và thiết lập giao tiếp hiệu quả hơn giữa người dân và các cơ sở đô thị.

 

What We Do

IoT consulting services

Một đối tác đáng tin cậy để giúp bạn lập kế hoạch, cung cấp và hỗ trợ lợi thế cho các hệ thống kết nối công nghiệp trên đám mây.

Đóng vai trò là cầu nối giữa thế giới vật lý và thế giới kỹ thuật số, IoT mang đến cơ hội lớn cho các công ty. Chúng tôi giúp khách hàng tận dụng hiệu quả công nghệ và giải pháp IoT, liên kết công nghệ, nhà cung cấp và khách hàng thông qua một mô hình kinh doanh toàn diện.

Chuỗi giá trị IoT

Internet of Things – một mạng lưới cảm biến và thiết bị thông minh rộng lớn kết hợp với phân tích tiên tiến và các dịch vụ đám mây – hứa hẹn sẽ tăng cường (và phá vỡ) nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Chúng tôi làm việc với khách hàng để hiểu và mở khóa giá trị của IoT, đồng thời chúng tôi cũng giúp các nhà cung cấp IoT và Analytics tập trung nguồn lực của họ và xác định chiến trường nào họ có thể cạnh tranh hiệu quả nhất.

Chuyên môn của chúng tôi bao gồm toàn bộ phổ của IoT, từ cảm biến, kết nối và quản lý vòng đời đến phân tích nền tảng IoT, bảo mật, ứng dụng và dịch vụ.

Phát triển mô hình kinh doanh IoT

Chúng tôi mang lại chiều rộng và chiều sâu cho công việc IoT của mình, với các khả năng mở rộng từ phân tích thị trường toàn cầu đến phát triển chiến lược đến kinh nghiệm và chuyên môn có liên quan về nhiều khả năng ở trung tâm của IoT. Khả năng của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp các công ty tạo hoặc tinh chỉnh chiến lược IoT và xác định các cách có giá trị cao nhất để kết hợp IoT vào các quy trình kinh doanh hiện tại, doanh nghiệp mới và nỗ lực cải thiện hiệu suất.
  • Hỗ trợ các công ty phát triển các hoạt động thế hệ tiếp theo kết hợp các bằng chứng IoT về khái niệm, lộ trình kỹ thuật số và các phân tích liên quan để biến dữ liệu thành hành động.
  • Làm việc với các nhà cung cấp để hiểu nhu cầu của khách hàng, hình thành quan hệ đối tác phù hợp, tập trung vào các cơ hội hấp dẫn nhất và đáp ứng các thách thức bảo mật vốn có trong các thiết bị và ứng dụng IoT.
  • Cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về Phân tích nâng cao để giúp khách hàng thu được giá trị tối đa từ lượng dữ liệu khổng lồ do IoT tạo ra.
  • Giúp các nhà cung cấp mở rộng quy mô cung cấp sản phẩm và dịch vụ IoT của họ khi chúng tôi làm việc với khách hàng để giải quyết những thay đổi về tổ chức cần thiết để xây dựng IoT vào các chiến lược kỹ thuật số của họ.

Giải pháp & Dịch vụ IoT công nghiệp

Chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy để giúp bạn lập kế hoạch, cung cấp và hỗ trợ lợi thế cho các hệ thống kết nối công nghiệp trên đám mây.

Customer and Case Studies

Please contact us for more information.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Đăng ký để nhận Ebook IoT - Smart Factory

Bạn đang quan tâm đến công nghệ IoT và Smart Factory ?

Hãy đăng ký để nhận ebook và tin tức mỗi tuần nhé.

error: Alert: Content is protected !!