Amazon công bố kế hoạch ra mắt trung tâm nghiên cứu đổi mới robot

Robotic arm with cardboard box. Automatic warehouse concept. 3D rendering isolated on white background
85

Amazon đã công bố kế hoạch xây dựng một trung tâm nghiên cứu đổi mới robot trị giá 40 triệu USD, rộng 350.000 m2 ở Westborough, Mass. Cơ sở mới này sẽ mang lại 200 công nghệ và công việc sản xuất robot tiên tiến khi khai trương vào năm 2021.

Cơ sở mới sẽ bao gồm các văn phòng công ty, phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển và một không gian sản xuất robot. Công ty cho biết cơ sở mới này sẽ được bổ sung vào site  Amazon Robotics hiện có tại North Reading, Mass.

Trung tâm này dự kiến ​​sẽ tạo ra 200 công việc sản xuất công nghệ và tiên tiến ở Westborough, Massachusetts và sẽ mở cửa vào năm 2021. Amazon sẽ đầu tư hơn 40 triệu đô la vào site mới để cho phép Amazon Robotics tiếp tục tăng tốc phát triển về kỹ thuật, sản xuất, hỗ trợ và các nhóm thử nghiệm trong tiểu bang.

Amazon đã mua Kiva Systems , một công ty đang phát triển robot chuyển đơn hàng vào năm 2012 với giá 775 triệu đô la tiền mặt, sau đó đổi tên thành công ty Amazon Robotics. Nhiều dữ liệu đã thay đổi kể từ năm 2012 và ngày nay, công ty đã triển khai hơn 200.000 đơn vị tại hơn 50 trung tâm chuyển hàng trên toàn thế giới.

Được phát triển bởi Atlantic Management of Framingham , cơ sở mới 350.000 sq.ft sẽ có văn phòng công ty, phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển và không gian sản xuất. Công ty đã tạo ra hơn 4.000 việc làm toàn thời gian ở Massachusetts và đã đầu tư hơn 3 tỷ bảng vào tiểu bang kể từ năm 2011, bao gồm các lĩnh vực như cơ sở hạ tầng và chế độ cho nhân viên.

Tye Brady, Kỹ sư trưởng của Amazon Robotics cho biết: chúng tôi rất vui mừng khi phát triển các đội của chúng tôi ở Massachusetts và tận dụng lợi thế của tài năng và kết nối khu vực mà MetroWest cung cấp . Đây sẽ là một cơ sở đẳng cấp thế giới, nơi các team của chúng tôi có thể thiết kế, xây dựng, lập trình và vận chuyển robot của chúng tôi, tất cả dưới cùng một mái nhà. Việc mở rộng này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục đổi mới nhanh chóng và cải thiện tốc độ giao hàng cho khách hàng trên toàn thế giới.

Amazon ước tính rằng các khoản đầu tư trực tiếp vào tiểu bang này đã đóng góp thêm 2,4 tỷ đô la trong nền kinh tế của Massachusetts và tạo thêm 7.000 việc làm gián tiếp trên đầu thuê trực tiếp của công ty. Massachusetts là nơi có nền kinh tế đổi mới hàng đầu quốc gia với lực lượng lao động có trình độ học vấn cao và chúng tôi tự hào về nghiên cứu thay đổi cuộc sống và chất lượng cuộc sống thu hút các công ty hàng đầu đầu tư và phát triển ở đây, Thống đốc Charlie Baker nhận xét.

Chúng tôi hài lòng rằng Amazon có kế hoạch tăng sự hiện diện đáng kể của họ với một cơ sở chế tạo robot tiên tiến, tạo ra 200 việc làm mới và sử dụng hơn 4.000 công nhân lành nghề trong Khối thịnh vượng chung, tiếp tục đầu tư vào tăng trưởng và phát triển kinh tế của bang.

Có thể bạn chưa biết

Để lại thông tin để được nhận Ebook IoT & Smart Factory

Đăng ký để nhận Ebook  "Hướng dẫn cơ bản về Smart Factory & IoT "

Bạn đã đăng ký thành công ! Xin kiểm tra email để hoàn tất !