Working Smarter by IoT & Digital Transformation

Ericsson sẽ mở nhà máy thông minh tự động đầu tiên vào năm 2020

0 124

Công ty quản lý Mạng lưới đa quốc gia và viễn thông Thụy Điển, Ericsson đã công bố kế hoạch mở nhà máy thông minh hoàn toàn tự động đầu tiên tại Mỹ, với các hoạt động sẽ bắt đầu tại cơ sở này vào đầu năm tới.

Nhà máy sẽ sản xuất các Hệ thống  bộ đàm ăng ten tiên tiến cho phép tăng cường độ phủ sóng và công suất mạng, mang lại lợi ích cho cả khu vực nông thôn và triển khai 5G trong môi trường đô thị. Mặc dù vị trí chính xác của cơ sở đang được thảo luận với chính quyền tiểu bang và địa phương, nhưng họ đã thông báo trong thông cáo báo chí ngày 26 tháng 6 và họ cũng cam kết với các kế hoạch ra mắt đầu năm 2020.

Họ nói thêm rằng nhà máy của họ, mặc dù hoàn toàn tự động, sẽ có số lượng nhân viên ban đầu khoảng 100 người.

“Chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc hợp tác chặt chẽ với khách hàng và hỗ trợ họ trong việc xây dựng 5G trên toàn cầu và ở Bắc Mỹ, ông Fredrik Jejdling, Phó chủ tịch điều hành và Trưởng phòng Mạng tại Ericsson đã cho biết.

Với thông báo ngày hôm nay, chúng tôi kết thúc nhiều tháng chuẩn bị và có thể chuyển sang thực hiện tại Mỹ Ngoài ra, chúng tôi đang số hóa toàn bộ hệ thống sản xuất toàn cầu của chúng tôi, bao gồm thành lập nhà máy này ở Hoa Kỳ Với kết nối 5G, chúng tôi đang tăng tốc Công nghiệp 4.0, cho phép tự động hóa nhà máy cho tương lai. “

Công ty cũng đang nhanh chóng theo dõi việc bổ sung linh hoạt và mô-đun các công nghệ sản xuất thông minh tại các nhà máy của mình ở Estonia, Trung Quốc và Brazil.

 

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT".

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.