Working Smarter by IoT & Digital Transformation

Honeywell : NB-IoT và AI là những công nghệ thay đổi cuộc chơi về quản lý năng lượng (Energy Management)

0 331

Honeywell có trụ sở tại New Jersey là một công ty mạnh mẽ trong các hệ thống năng lượng thông minh, đặc biệt tập trung vào các giải pháp công nghiệp và doanh nghiệp. Họ được chứng minh là quản lý các dịch vụ lưới điện thông minh như một cách để các tiện ích quản lý mạng lưới điện thông minh kỹ thuật dễ dàng hơn và cho phép cải thiện độ tin cậy và dịch vụ điện.

Honeywell đã hợp tác với AT & T để cung cấp công nghệ IoT cho các hãng hàng không và vận chuyển hàng hóa trên toàn cầu, họ đã kết hợp các thỏa thuận kết nối IoT toàn cầu của AT & T với các giải pháp IoT của riêng mình để giúp các công ty cải thiện độ tin cậy và hiệu quả hoạt động.

Honeywell cũng đang cung cấp các giải pháp phân tích dựa trên năng lượng để cải thiện chất lượng và mức độ thoải mái của không gian làm việc.

 

Những thách thức lớn nhất đối với lưới điện thông minh (năng lượng phân tán, cân bằng tải, v.v.) là gì?

Một trong những thách thức lớn đối với các tiện ích là làm việc theo hướng hiện đại hóa lưới điện và trong quá trình phải chuyển đổi hoạt động kinh doanh.

Các lĩnh vực trọng tâm hàng đầu thường xoay quanh cách quản lý thông minh tài nguyên lưới phân tán, cân bằng tài sản phân tán, tích hợp thế hệ do khách hàng sở hữu và cách triển khai phần mềm để quản lý các khả năng của lưới kỹ thuật số.

Công nghệ có thể giải quyết những thách thức này như thế nào?

Công nghệ cao là chìa khóa để giải quyết các thách thức lưới điện ngày nay. Các khả năng mới nổi đang cho phép tự động hóa lưới, tự phục hồi và cải thiện an toàn.

Việc đầu tư vào công nghệ là cần thiết để biến lượng dữ liệu khổng lồ từ tài sản được kết nối, tài nguyên phân tán và tạo ra khách hàng thành những hiểu biết về thông tin có thể hành động và ra quyết định.

Các công nghệ mới nhất & thú vị nhất là gì?

Một trong những nhân tố thay đổi trò chơi là sự xuất hiện của NB-IoT. Việc chuyển sang truyền thông không dây cho phép các tiện ích xác định các vấn đề trên lưới theo thời gian thực. Ngoài ra, nó cho phép họ triển khai trí thông minh cạnh để tự phục hồi và tự động hóa lưới tổng thể.

Phân tích dữ liệu của đại diện cho một bước nhảy vọt lớn cho các tiện ích. Machine Learning và AI cho phép các tiện ích tận dụng sức mạnh của dữ liệu để thực hiện các khả năng dự đoán và chủ động, lần đầu tiên cho phép chúng giảm thiểu các vấn đề lưới điện trước, giảm chi phí bảo trì và cải thiện doanh thu.

ll,

IoT có vai trò như thế nào trong lưới điện thông minh?

IoT cho phép các hoạt động lưới điện thông minh hơn, cải thiện sự tham gia của khách hàng và hiểu biết tốt hơn về các mạng tiện ích.

Trí thông minh nhân tạo bắt nguồn từ sự phát triển của IoT vừa mới bắt đầu, và còn nhiều điều nữa sẽ được khám phá. Ngành công nghiệp mới chỉ bắt đầu khám phá các case study được thực hiện thông qua lượng dữ liệu khổng lồ đến từ các công nghệ được kết nối.

Sức mạnh của tính toán và khoa học dữ liệu vẫn còn ở giai đoạn sơ khai cho các tiện ích. Honeywell là một công ty công nghệ lưới điện thông minh, tập trung vào đo sáng, điều khiển và tự động hóa. HoneyWell đã làm việc với các tiện ích điện, nước và khí đốt trên toàn cầu giúp họ cải thiện độ tin cậy, tối ưu hóa hoạt động, tính toàn vẹn phân phối và sự tham gia của khách hàng. Danh mục giải pháp và dịch vụ của Honeywell dựa trên chuyên môn về lĩnh vực rộng lớn của họ và được thiết kế để cho phép các tiện ích có cái nhìn sâu sắc hơn về hệ sinh thái của họ, với quy mô và khả năng tương tác đã được chứng minh.

Bạn đang làm gì với đồng hồ thông minh?

Honeywell là một công ty công nghệ đo sáng thông minh toàn cầu. Họ vẫn tiếp tục đầu tư vào sự tiến bộ của đo sáng thông minh, tập trung vào tính toàn vẹn, thông minh cạnh và truyền thông không dây công cộng (NBIoT, LTE làm ví dụ) ngoài các dịch vụ mạng riêng khi muốn.

Tại Smart Energy, Honeywell cung cấp các giải pháp đo lường, giám sát và tự động hóa từ cạnh này sang đám mây khác, cho phép các hoạt động tiện ích chạy hiệu quả hơn, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Honeywell cung cấp cho họ dữ liệu có giá trị, có thể thực hiện được để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT".

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.