Working Smarter by IoT & Digital Transformation

Rockwell mua công ty tích hợp hệ thống MESTECH để thúc đẩy kinh doanh tại Ấn Độ

0 187

Rockwell Automation hôm nay thông báo rằng họ đã mua MESTECH Services, nhà cung cấp toàn cầu về Hệ thống thực thi sản xuất / Quản lý hoạt động sản xuất, tư vấn giải pháp kỹ thuật số và Công ty Dịch vụ tích hợp hệ thống. 

Việc mua lại MESTECH giúp mở rộng khả năng của chúng tôi nhằm tăng trưởng lợi nhuận Giải pháp thông tin và Dịch vụ được kết nối trên toàn cầu và tăng tốc khả năng của Rockwell để giúp khách hàng của chúng tôi thực hiện các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số – Matthew Fordenwalt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Hệ thống & Giải pháp Kinh doanh cho Rockwell Automatic

 

Rockwell Automation hóa đã mua Công ty Dịch vụ tích hợp hệ thống MESTECH có trụ sở tại Ấn Độ với mức phí không được tiết lộ. Nó cho biết thỏa thuận sẽ tăng cường cung cấp thay đổi kỹ thuật số, thúc đẩy kinh doanh ở Ấn Độ và cung cấp một kênh mới cho các giải pháp PTC.

Năm ngoái, Rockwell Automation đã lấy 1 tỷ đô la cổ phần trong PTC, để cho phép khách hàng thực hiện tốt lời hứa triển khai Platform IoT công nghiệp. PTC IoT, kết nối công nghiệp IIoT, và thực tế tăng cường (AR) – ThingWorx, Kepware và Vuforia, tương ứng – đã được tích hợp với bộ hệ thống thực thi sản xuất (MES), phân tích và tự động hóa công nghiệp của Rockwell Automation.

Với Thỏa thuận này, MESTECH sẽ mở rộng phân phối giải pháp FactoryTalk, được quản lý bởi PTC và đang được bán cùng với các giải pháp IoT và AR.

FactoryTalk

MESTECH, được thành lập năm 2008, cung cấp các hệ thống thực hiện sản xuất (MES) và quản lý hoạt động sản xuất (MOM), như một phần của dịch vụ tư vấn bao gồm thiết kế và triển khai hệ thống, giải pháp quản lý tài sản và nhân sự. Nó hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất riêng biệt, lai và quy trình, bao gồm khoa học đời sống và ô tô.

Matthew Fordenwalt, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc về các hệ thống và giải pháp tại Rockwell Automation, cho biết: Ấn Độ là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất của Rockwell và chuyên môn của MESTECH sẽ cho phép chúng tôi triển khai các giải pháp nhanh hơn, giúp khách hàng của chúng tôi tăng kết nối, hiệu quả và năng suất.

Đồng thời, MESTECH sẽ có thể tận dụng các sản phẩm và giải pháp của Rockwell trong các lĩnh vực kiểm soát, xử lý, giải pháp thông tin năng lượng và IoT công nghiệp.

Yatin Sankholkar, giám đốc điều hành tại MESTECH, cho biết: Thoả thuận này sẽ cho phép chúng tôi giúp nhiều khách hàng đơn giản hóa các biến đổi công nghiệp của họ và đẩy nhanh tiến độ sản xuất của họ. Chúng tôi sẽ có thể mở rộng tiếp cận thị trường của mình và mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn Chuyên môn trong ngành.”

Giới thiệu về Rockwell Automation

Rockwell Automation Inc. (NYSE: ROK), công ty lớn nhất thế giới chuyên về tự động hóa và thông tin công nghiệp, làm cho khách hàng của họ làm việc hiệu quả hơn và thế giới bền vững hơn. Có trụ sở tại Milwaukee, Wis., Rockwell Automation sử dụng khoảng 23.000 người phục vụ khách hàng tại hơn 80 quốc gia.

Giới thiệu về MESTECH

MESTECH Services là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp Quản lý hoạt động sản xuất (MOM) / Thực thi sản xuất (MES) trên toàn cầu. Công ty là Nhà tích hợp hệ thống được công nhận với Rockwell Automation và có nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng các giải pháp dựa trên Phần mềm Rockwell trong các ngành công nghiệp Ô tô, SX Rời rạc và Khoa học Đời sống, Điện tử và CPG. Công ty có trụ sở tại Pune, Ấn Độ và có địa điểm tại Đức và Hoa Kỳ. 

 

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT".

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.