Salesforce ra mắt nền tảng Cloud Manufacturing

0 163

Salesforce đã công bố Cloud Manufacturing; sản phẩm cụ thể của ngành sẽ điều chỉnh doanh số và hoạt động sản xuất để mang lại kết quả kinh doanh minh bạch và có thể dự đoán hơn. 

Gã khổng lồ CRM cam kết giải pháp mới của mình sẽ đưa ra một cái nhìn thống nhất về thị trường và nhu cầu của khách hàng để dự báo chính xác hơn, lên kế hoạch và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, đồng thời KH sẽ điều hành một doanh nghiệp hợp lý hơn với sự hài lòng của khách hàng được cải thiện.

Cindy Bolt, SVP và GM, Salesforce Sản xuất cho biết, trong ngành sản xuất, việc thay đổi nhu cầu của khách hàng và thị trường có thể có tác động tàn phá đến điểm mấu chốt, vì vậy để có thể hiểu những gì đang xảy ra trên mặt đất là điều bắt buộc để thành công.

Salesforce Cloud Maufacturing

Những hiểu biết quan trọng về khách hàng thường bị che giấu trên các bảng tính và nhiều hệ thống ERP, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các thỏa thuận cấp độ dịch vụ, hiệu suất tài khoản và cuối cùng là khả năng dự đoán chính xác nhu cầu thị trường. Kết quả là hàng tồn kho, xây dựng và chi phí lưu kho làm giảm lợi nhuận hoạt động và tác động tiêu cực đến doanh thu. Để các nhà sản xuất cung cấp trải nghiệm khách hàng liền mạch, họ cần một giải pháp giúp họ hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng đồng thời cải thiện khả năng hiển thị trên toàn bộ chuỗi giá trị.

Công ty Salesforce Cloud Manufacturing sẽ  thu hẹp khoảng cách giữa các nhóm bán hàng và vận hành đồng thời đảm bảo kinh doanh minh bạch và dễ dự đoán hơn, do đó họ có thể xây dựng mối quan hệ sâu sắc và đáng tin cậy hơn với khách hàng của mình, ông Bolt nói thêm.

Manufacturing Cloud  cung cấp cho đội ngũ bán hàng và vận hành cái nhìn tốt hơn về khách hàng của họ thông qua các thỏa thuận bán hàng mới và các giải pháp dự báo dựa trên tài khoản, cung cấp khả năng hiển thị trong các tương tác khách hàng của họ trong khi cho phép họ tạo dự báo bán hàng mạnh mẽ hơn.

Salesforce đã hợp tác với các công ty sản xuất và bán hàng lớn thông qua chương trình demo trial sản phẩm, bao gồm Tập đoàn ô tô Kawasaki, Hoa Kỳ – Bộ phận động cơ, Công ty hóa chất Hitachi, CF Industries, Mipox, GELITA, v.v. Sản xuất các tính năng của Cloud bao gồm:

  • Thỏa thuận bán hàng hợp nhất với dữ liệu nằm trong hệ thống quản lý đơn hàng và ERP.
  • Dự báo dựa trên account có khả năng phản ánh sự thay đổi nhu cầu của khách hàng và nhu cầu thị trường trong thời gian thực.

Salesforce cũng đang phát hành đổi mới dành riêng cho sản xuất trên Nền tảng Salesforce Customer 360 để giúp các nhà sản xuất mang lại sự minh bạch hơn, hợp tác hợp lý và phát triển doanh nghiệp của họ với:

  • Einstein Analytics for Manufacturing cung cấp cho các nhà quản lý tài khoản quyền truy cập vào trải nghiệm thông minh với các KPI vượt trội vào tình trạng tài khoản, hiểu biết về nhu cầu, thâm nhập sản phẩm và tiến độ thỏa thuận bán hàng.
  • Community Cloud for Manufacturing sẽ cung cấp một mẫu mới được xây dựng cụ thể cho các nhà sản xuất mở rộng thỏa thuận bán hàng cho các đối tác kênh, cho phép họ dễ dàng hợp tác cùng nhau trên các khách hàng tiềm năng và cơ hội.
  • Mulesoft Anypoint Platform  để mở khóa dữ liệu từ bất kỳ ứng dụng, nguồn dữ liệu hoặc thiết bị nào – cho dù tại chỗ hoặc trong đám mây.

Nhận xét về việc ra mắt platform mới,  Reid Paquin, Giám đốc nghiên cứu của IDC về ngành sản xuất cho biết: Tại cốt lõi, kế hoạch hoạt động và bán hàng đã cố gắng giải quyết và tiếp tục cố gắng giải quyết là thiếu sự phối hợp giữa các chức năng kinh doanh – tài chính – sản xuất – hậu cần. Các nhà sản xuất có xu hướng hoạt động trong các silo, dẫn đến thành tích KPI kém tối ưu và nhấn mạnh khả năng của doanh nghiệp để đạt được mục tiêu doanh thu và lợi nhuận.

Chuyển đổi số kỹ thuật số ra lệnh cho các quyết định lập kế hoạch được thực hiện với chế độ view 360 sử dụng thông tin gần như theo thời gian thực về nhu cầu và mức tiêu thụ

Salesforce là công ty hàng đầu thế giới về Quản lý quan hệ khách hàng (CRM), đưa các công ty đến gần hơn với khách hàng của họ trong thời đại kỹ thuật số. Được thành lập vào năm 1999, Salesforce cho phép các công ty thuộc mọi quy mô và ngành công nghiệp tận dụng các công nghệ mạnh mẽ – đám mây, di động, xã hội, internet của vạn vật, trí tuệ nhân tạo, giọng nói và blockchain – để tạo ra cái nhìn 360 độ về khách hàng của họ.

Nguồn : Manufacturing Global

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận Ebook và những tin tức mới nhất từ chúng tôi

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.