Working Smarter by IoT & Digital Transformation

Siemens khai trương Trung tâm đổi mới sản xuất thông minh tại Thành Đô (Chengdu)

0 178

Khai trương vào ngày 21 tháng 5 năm 2019, cơ sở bao gồm bốn đơn vị: Trung tâm Sản xuất Thông minh Xuất sắc, Phòng thí nghiệm Chuyên nghiệp Sản xuất Thông minh, Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Giải pháp Công nghiệp và Nền tảng Đào tạo Tài năng.

Kết hợp lại, 4 mô-đun sẽ cung cấp tất cả các thành phần cần thiết để đổi mới và ứng dụng các công nghệ thông minh khi Siemens mong muốn thúc đẩy sự chuyển đổi số (Digitalization) liên tục của sản xuất và tiến tới Công nghiệp 4.0 tại Trung Quốc.

Industrial manufacturing titan Siemens has announced the opening of its Smart Manufacturing Innovation Centre in Chengdu, China.

“Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất toàn cầu đang phải đối mặt với một vòng chuyển đổi công nghiệp mới. Sản xuất thông minh, được đặc trưng bởi sự hội tụ nhanh chóng của công nghệ thông tin và sản xuất, đã trở thành một xu hướng phát triển”, Tony Hemmelgarn, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số Siemens cho biết. trong 1 thông cáo báo chí của công ty.

“Thành Đô có lợi thế rất lớn trong việc hỗ trợ phát triển chiến lược kinh tế của Trung Quốc. Nắm bắt xu hướng công nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi công ty và cất cánh, tỏa ra nhiều khu vực xung quanh và thậm chí dẫn đầu xu hướng chuyển đổi trong nước, đây là tầm nhìn chung của Siemens và chính phủ Thành Đô . ”

Trung tâm R & D Toàn cầu của Phần mềm Công nghiệp Siemens đã được khai trương tại cùng địa điểm vào tháng 8 năm 2017.

 

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT".

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.