T-System công bố giải pháp Cloud for Machine On Premise với platform Edge AI mới

0 63

T-Systems, bộ phận dịch vụ kỹ thuật số của Deutsche Telekom, đã giới thiệu một giải pháp đám mây edge on premise để phân tích và tự động hóa độ trễ thấp hơn và xử lý dữ liệu on premise . 

Sức mạnh tính toán dựa trên biên cung cấp lợi thế về độ trễ, so với xử lý dữ liệu dựa trên đám mây. T-Systems cho biết nền tảng mới của họ, được gọi là EdgeAIR, sẽ cho phép chuyển dữ liệu được gọi là ‘thời gian thực’, cho các phương tiện công nghiệp như robot tự hành (AGV) và các ứng dụng thực tế ảo (AR và VR) tăng cường.

T-Systems đang nhắm mục tiêu khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, hậu cần, tự động hóa tòa nhà, ô tô và năng lượng. Nền tảng EdgeAIR nguồn mở, dựa trên OpenStack, cũng tích hợp các phân tích dựa trên biên, để các lập trình viên dữ liệu đánh giá thông tin tại site và các quy trình và mô hình thích ứng. 

Thực tế là nó vẫn duy trì sức mạnh tính toán tại site có nghĩa là dữ liệu chỉ được yêu cầu để di chuyển cục bộ, giữa các máy và nền tảng, thay vì đi đến một trung tâm máy tính trung tâm trên đám mây. T-Systems cho biết việc xử lý và chuyển tiếp dữ liệu ở ‘biên gần’ mang lại độ trễ xuống dưới 10 mili giây; ‘biên xa’, nó nói, đẩy thời gian trễ lên đến từ 10 đến 40 mili giây. 

Nó cũng giảm rủi ro hoạt động, vì dữ liệu công nghiệp có thể được giữ lại độc quyền trong các mạng doanh nghiệp tư nhân, cho dù có dây hay không dây. Giải pháp dựa trên biên cũng có thể được kết hợp với một đám mây công cộng từ AWS và Microsoft Azure, và thực sự là chính T-Systems, và do đó được sử dụng như một đám mây lai. 

Nó cũng có thể được kết hợp với các chức năng tính toán biên di động, gắn với các trạm gốc LTE và 5G, cho dù là một phần của mạng công cộng hoặc thiết lập mạng riêng on premise . 

Deutsche Telekom đã triển khai một mạng lưới được gọi là “”hình mẫu”‘ với nhà sản xuất đèn chiếu sáng Đức OSRAM tại nhà máy của hãng ở Schwabmünchen. Nó cũng đang thử thách họ với các công ty của Đức, BorgWarner và ZF, và tại Đại học RWTH Aachen. Các thiết lập này, hiện đang chạy trên LTE, đặt cược được chuyển sang 5G, bao gồm các phiên bản của nền tảng EdgeAIR. 

Albert Kroewayitner, giám đốc sản phẩm cao cấp cho các giải pháp và nền tảng biên tại T-Systems, nhận xét: Kết hợp với Mạng TSN và Thỏa thuận cấp độ dịch vụ rất tốt, EdgAIR nền tảng được quản lý của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu như kiểm soát thời gian thực máy móc trong một hội trường sản xuất.

Khách hàng có thể kết nối các ứng dụng IoT của mình thông qua các đầu nối được tạo sẵn. Các ứng dụng chạy độc lập với cơ sở hạ tầng bên dưới, như các máy ảo hoặc trong các container docker dưới dạng microservice, cho phép quản trị viên kiểm soát các microservice riêng lẻ trong trường hợp có vấn đề hoặc bất thường.

Theo enterpriseiotinsights.com

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận Ebook và những tin tức mới nhất từ chúng tôi

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.