Working Smarter by IoT & Digital Transformation

Vodafone và PTC kết hợp để đơn giản hóa IoT và AR cho các ngành công nghiệp và nhà phát triển

0 160

Vodafone đã ký một thỏa thuận với PTC công nghiệp và chuyên gia PTC để giúp các nhà phát triển và doanh nghiệp triển khai các ứng dụng chuyển đổi số. Thỏa thuận này là một phần mở rộng của 1 thỏa thuận trong ba năm hiện có.

PTC có trụ sở tại Milwaukee đã trích dẫn phân tích thị trường từ LNS Research, cho biết ít hơn 10% các công ty công nghiệp, vì thế, đánh giá các nỗ lực chuyển đổi số của họ là thành công.

Thỏa thuận với Vodafone Business hướng đến các thế mạnh nội tại của PTC trong các giải pháp internet-of-thing (IoT) và thực tế tăng cường (AR).

Stefano Gastaut, giám đốc IoT tại Vodafone Business, nhận xét: Số cơ hội cho các giải pháp IoT và AR trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp là rất lớn và chúng tôi muốn các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn cầu có thể tận dụng sức mạnh của IoT để mang lại kết quả tốt hơn cho chính họ và khách hàng của họ.

Trong khi đó, PTC và Rockwell Automation , đã đầu tư vào công ty Milwaukee , đã bận rộn tại hội nghị thượng đỉnh LiveWorx năm 2019 của PTC tuyên bố giá trị của các công nghệ kết hợp của họ, tập trung vào phân tích và trí tuệ nhân tạo (AI) và các hệ thống thực thi sản xuất mới (New MES), IoT và AR.

Đặc biệt, cặp đôi đã tập trung vào ưu đãi FactoryTalk của PTC, bộ phần mềm phân tích công nghiệp để cải thiện hiệu quả và năng suất. FactoryTalk hứa hẹn các công ty công nghiệp quản lý thông minh các hoạt động, nhân viên, tài sản và sản xuất có thể mở rộng.

Howard Heppelmann, tổng giám đốc về các giải pháp hoạt động được kết nối tại PTC, cho biết: Sự hợp tác của chúng tôi với Rockwell Automation cho phép các doanh nghiệp công nghiệp vượt qua các thách thức và đạt được lực kéo với các sáng kiến ​​hoạt động kỹ thuật số của họ. Chúng tôi tiếp tục cung cấp các giải pháp hợp lý hóa sự hội tụ của các yếu tố kỹ thuật số, vật lý và con người – tất cả đều là chìa khóa để giúp khách hàng của chúng tôi chuyển đổi số.

John Genovesi, Senior VP về Account và phần mềm doanh nghiệp tại Rockwell Automation, cho biết: Libya Giải pháp kết hợp và tự động hóa Rockwell kết hợp của chúng tôi kết hợp các công nghệ chuyển đổi và thúc đẩy kết quả kinh doanh thực sự.

Rockwell cũng đã sử dụng LiveWorx để thông báo bổ sung các chức năng mới cho hệ thống điều khiển kỹ thuật số PlantPAx của mình cho các công ty xi măng. Thiếu tiêu chuẩn hóa trong hoạt động xi măng có thể hạn chế năng suất và gây căng thẳng cho ngân sách dự án.

 LiveWorx rockwell
LiveWorx rockwell

Chức năng PlantPAx mới của nó bao gồm các hướng dẫn quy trình được thiết kế sẵn và thử nghiệm và các bảng điều khiển cho các thiết bị tiêu chuẩn và cấu hình hệ thống và tối ưu hóa các hoạt động giữa các nhà máy. Các chức năng mới bao gồm các quy trình như điều khiển động cơ và ổ đĩa, vận hành van và điều khiển nhóm tuần tự, trong số các quy trình khác.

Fabio Mielli, giám đốc phát triển thị trường khai thác, khoáng sản và xi măng tại Rockwell Automation, cho biết: Hoạt động sáp nhập và mua lại đã tăng cường các thách thức tiêu chuẩn hóa trong các hoạt động xi măng. Các chức năng mới này cho phép các nhà sản xuất xi măng tuân theo cách tiếp cận tiêu chuẩn cho tất cả các khu vực kiểm soát của nhà máy của họ và giữa các nhà máy khác nhau.

Điều này giúp giảm rủi ro kỹ thuật và triển khai và giúp đơn giản hóa hoạt động vận hành và bảo trì. Tính nhất quán có thể mang lại lợi thế hiệu suất quan trọng, giúp các nhà máy dễ dàng mở rộng và thêm các chức năng mới khi các hoạt động phát triển hoặc phát triển.

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT".

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.