Working Smarter by IoT & Digital Transformation

Volkswagen sẽ chi 60 tỷ euro cho việc chuyển đổi sang xe điện

0 12

Volkswagen đã tuyên bố sẽ mở rộng đội xe điện của mình trong thập kỷ tới để bao gồm 75 mẫu xe điện và hơn 60 xe hybrid.

Nhà sản xuất ô tô Đức đã cam kết sản xuất thêm bốn triệu xe chạy bằng pin trong thập kỷ tới. Nó đã cam kết chi  33 tỷ euro cho di động điện trong bốn năm tới và thêm 27 tỷ euro cho công nghệ số hóa và lai vào năm 2024.

Số tiền này chiếm hơn 40% khoản đầu tư của công ty vào tài sản, nhà máy và thiết bị và tất cả các chi phí nghiên cứu và phát triển trong giai đoạn lập kế hoạch. So với Vòng kế hoạch cuối cùng của Tập đoàn, thể hiện mức tăng trưởng khoảng 10%.

Chúng tôi đang kiên quyết thúc đẩy sự chuyển đổi của Tập đoàn Volkswagen và tập trung đầu tư vào tương lai của di động. Đây là một phần trong việc thực hiện chiến lược của Tập đoàn một cách có hệ thống và do đó, Hans Dieter Pötsch, Chủ tịch Hội đồng giám sát của Tập đoàn Volkswagen cho biết. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh tốc độ một lần nữa trong những năm tới với các khoản đầu tư của mình. Xe Hybrid, điện khí hóa và số hóa xe hơi của chúng tôi đang trở thành một lĩnh vực trọng tâm ngày càng quan trọng. Chúng tôi dự định tận dụng lợi thế kinh tế nhờ quy mô và đạt được sự hiệp lực tối đa. Trước tình hình kinh tế đang xấu đi, chúng tôi cũng đang nỗ lực tăng năng suất, hiệu quả và cơ sở chi phí của chúng tôi để đảm bảo đáp ứng các mục tiêu của chúng tôi.

Khoảng 20 triệu xe điện tử được lên kế hoạch đến năm 2029 sẽ dựa trên Ma trận ổ đĩa điện mô đun (MEB) của Tập đoàn. Hầu hết 6 triệu xe còn lại sẽ dựa trên Nền tảng hiệu suất cao (PPE).

Xe điện tử dự kiến ​​sẽ được sản xuất bên ngoài nước Đức bởi các nhà máy của công ty ở Mlada Boleslav, Chattanooga, Phật Sơn và Anting. Những người khác sẽ được sản xuất bởi các nhà máy Đức ở Zwickau, Emden, Hannover, Zuffenhausen và Dresden. Kế hoạch cho site Emden đã được xác nhận, theo đó việc sản xuất A-SUV điện (ID.Next)  sẽ bắt đầu vào năm 2022.

Volkswagen đã đầu tư 800 triệu đô la vào việc mở rộng cơ sở Chattanooga của mình, bao gồm  bổ sung 564.000 feet vuông cho cửa hàng thân xe.

 

Ô tô

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT".

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.