Working Smarter by IoT & Digital Transformation

Bệnh viện Landmark thử nghiệm E-Paper số hoá và quản lý Thông Tin bệnh nhân

0 499

Với E-Paper, các màn hình thông tin, được thiết kế để sử dụng tại lối vào và giường bệnh của bệnh nhân, là kết quả của sự hợp tác giữa E Ink và DCI, sử dụng kết nối Wi-Fi tích hợp các hệ thống thông tin bệnh viện, để chụp và hiển thị số liệu thống kê quan trọng mới nhất mà không bị chói lóa như màn hình LCD.

Bệnh viện Landmark  báo cáo rằng đây là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đầu tiên áp dụng giải pháp kỹ thuật số trên giấy điện tử không dây từ mối quan hệ đối tác mới được hình thành giữa hai công ty công nghệ. Hệ thống, được cung cấp bởi E Ink và Công ty Công nghệ sức khỏe thông minh được kết nối kỹ thuật số (DCI), cung cấp màn hình E-Ink cho phép nhân viên y tế chia sẻ và cập nhật thông tin quan trọng về bệnh nhân. Giải pháp này nhằm mục đích cho phép ghi và chia sẻ dữ liệu quan trọng nhất của bệnh nhân không dây, với các thiết bị không phát ra ánh sáng chói của đèn LCD, có thể làm phiền bệnh nhân.

Với giải pháp này, nhân viên y tế có thể cập nhật thông tin bệnh nhân trong hồ sơ y tế điện tử (EMR) và chuyển tiếp chi tiết chính vào màn hình giấy điện tử được gắn ở đầu giường hoặc lối vào phòng của bệnh nhân, thông qua kết nối Wi-Fi . Hệ thống này đã được ra mắt ban đầu tại một đơn vị trong bệnh viện của nó ở Naples, Fla., Kế hoạch dài hạn là mở rộng ra nhiều đơn vị hơn tại nhiều cơ sở.

Vì các màn hình được cập nhật không dây và liên tục, nhân viên điều dưỡng của chúng tôi tiết kiệm thời gian thực hiện cập nhật thủ công và có thể tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân, tạo ra trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

DCI và E Ink đã làm việc cùng nhau để tạo ra một sản phẩm giúp nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân mà không thay đổi quy trình làm việc lâm sàng. Thông qua việc sử dụng màn hình của E Ink và kiến ​​thức sản xuất và phần mềm của DCI, các bệnh viện giờ đây có khả năng hiển thị thông tin cần thiết trên màn hình dễ cài đặt, không có ánh sáng chói và ánh sáng xanh của màn hình LCD thông thường. Màn hình phản chiếu của E Ink dễ đọc ở mọi góc nhìn và giống như giấy, dễ nhìn, cho phép bệnh nhân ngủ yên, một yếu tố quan trọng trong việc chữa bệnh.

Một số ứng dụng của E-paper display trong doanh nghiệp

RID được đặt bên ngoài phòng bệnh nhân, và có các biện pháp phòng ngừa và thông tin quan trọng khác cho nhân viên chăm sóc. PID được đặt bên trong phòng bệnh nhân, cho phép bệnh nhân, gia đình và nhân viên chăm sóc truy cập ngay vào thông tin chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân cập nhật nhất. Cả PID và RID đều được cập nhật thông qua các giao thức truyền thông không dây trong Hệ thống quản lý trung tâm, cho phép khả năng mở rộng trên toàn bộ bệnh viện và hệ thống y tế.

Sơ đồ ứng dụng E-paper trong bệnh viện

Bằng cách tích hợp công nghệ hiển thị hàng đầu của E Ink vào Hiển thị thông tin bệnh nhân và phòng bệnh của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa các công cụ liên lạc liền mạch vào tay các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để họ có thể tiếp tục mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc mà Landmark được biết đến, ông Charlie Alvarez, CEO của DCI. Tiến sĩ Kapp, Chủ tịch của Bệnh viện Landmark và nhóm của ông nhận ra tầm quan trọng của sự đổi mới trong chăm sóc sức khỏe và điều đó thể hiện rõ qua cách họ vận hành mỗi ngày.

Một báo cáo năm 2015 được thực hiện bởi các chiến lược CRICO, một bộ phận của Quỹ quản lý rủi ro của các tổ chức y tế Harvard, đã nghiên cứu mối quan hệ giữa rủi ro sơ suất và lỗi giao tiếp & cộng tác. Báo cáo cho thấy ước tính 30% các trường hợp sơ suất xảy ra trong khoảng thời gian từ năm 2009 đến 2013 là do lỗi giao tiếp & cộng tác  .

Trong nghiên cứu này, 44 % trong số các trường hợp liên quan đến lỗi giao tiếp & cộng tác và lỗi sơ suất dẫn đến tổn hại nghiêm trọng cho bệnh nhân hoặc tử vong của bệnh nhân . Nó cũng được báo cáo rằng trung bình, những người chăm sóc lãng phí 45 phút mỗi ngày do hệ thống thông tin liên lạc không hiệu quả, làm cho bệnh viện Mỹ trung bình 1 triệu đô la Mỹ mỗi năm  . Ngoài ra, Accdvisor đã báo cáo vào năm 2017 rằng các bệnh viện Hoa Kỳ chi khoảng 12 tỷ USD mỗi năm do giao tiếp & cộng tác kém .

Hiển thị thông tin về bệnh nhân và bệnh nhân có khả năng ngăn ngừa các lỗi y tế bằng cách hiển thị thông tin như đơn đặt hàng và dị ứng DNR, ông Sara LaPorte, Phó điều dưỡng tại bệnh viện Landmark cho biết. Vì các màn hình được cập nhật không dây và liên tục, nhân viên điều dưỡng của chúng tôi tiết kiệm thời gian thực hiện cập nhật thủ công và có thể tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân, tạo ra trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

Paul Een vinh dự là một phần của buổi giới thiệu tại Bệnh viện Landmark , ông Paul Apen, Giám đốc chiến lược tại E Ink cho biết. Các giải pháp như thế này tiếp tục đẩy ranh giới của những gì công nghệ hiển thị năng lượng thấp, bền vững có thể làm. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với DCI để thực hiện các lựa chọn chăm sóc sức khỏe thông minh thế hệ tiếp theo tại các bệnh viện công nghệ hàng đầu ở Hoa Kỳ.

E Ink Holdings

E-Ink

E Ink Holdings Inc. (8069.TWO), dựa trên công nghệ từ Media Lab của MIT, đã chuyển đổi và xác định thị trường thiết bị đọc sách điện tử, cho phép thị trường hàng tỷ đô la mới trong chưa đầy 10 năm. Các sản phẩm năng lượng thấp của E Ink rất lý tưởng cho các ứng dụng IoT, từ bán lẻ, tại nhà, bệnh viện, vận chuyển và hơn thế nữa, cho phép khách hàng đặt màn hình ở các vị trí trước đây không thể.

 

Triết lý công ty của Công ty nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm mang tính cách mạng, trải nghiệm người dùng và lợi ích môi trường thông qua phát triển công nghệ tiên tiến. Tầm nhìn này đã dẫn đến việc đầu tư liên tục vào lĩnh vực màn hình ePaper cũng như mở rộng việc sử dụng các công nghệ của nó vào một số thị trường và ứng dụng khác bao gồm cả bao bì thông minh và thời trang. Các sản phẩm Electrophoretic Display của nó làm cho nó trở thành công ty hàng đầu trên toàn thế giới cho ePaper. Các công nghệ Fringe Field Switching (FFS) của nó là một tiêu chuẩn cho màn hình LCD cao cấp và đã được cấp phép cho tất cả các nhà sản xuất màn hình tinh thể lỏng lớn trên thế giới. Được niêm yết tại Sàn giao dịch Đài Bắc (TPEx) của Đài Loan và thị trường Luxembourg, E Ink Holdings hiện là nhà cung cấp màn hình ePaper lớn nhất thế giới.

Công ty Công nghệ Y tế Kết nối Kỹ thuật số (DCI)

DCI Health Technology, (DCI), một Công ty thuộc Tập đoàn Kinh doanh Công nghệ Y tế Foxconn, có trụ sở tại ngành thiết bị y tế và công nghệ thông tin chăm sóc sức khỏe thịnh vượng của Wisconsin. DCI cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp và sản phẩm kỹ thuật số thông minh, được kết nối, thông minh để cải thiện sự an toàn của bệnh nhân, chất lượng chăm sóc sức khỏe và hiệu quả trên toàn cầu. Những giải pháp này theo bệnh nhân trong suốt quá trình chăm sóc liên tục để họ có thể tham gia tại nhà hoặc bất cứ nơi nào.

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT".

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.