GE Digital ra mắt giải pháp MES Plant Applications 8 – Hệ thống thực thi sản xuất đa phương thức đầu tiên trên thế giới

0 287

Ngày 10 tháng 9 năm 2019, GE Digital đã ra mắt MES Plant Application 8.0, Hệ thống thực thi sản xuất đa phương thức (MES) đầu tiên trên thế giới. Plant Application 8.0 được thiết kế để giúp các nhà sản xuất tận dụng dữ liệu sản xuất thời gian thực để tối ưu hóa hoạt động và công ty cho biết đây là MES quy mô doanh nghiệp đầu tiên hỗ trợ sản xuất rời rạc, xử lý và đa phương thức.

 

Plant Application 8.0 được xây dựng để dễ dàng áp dụng, đơn giản hóa cấu hình và có thể được thu nhỏ để bao phủ nhiều site trên toàn cầu, giúp nhà sản xuất tối đa hóa hiệu quả thiết bị tổng thể, cải thiện lịch trình sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Craig Resnick, VP, ARC Advisory Group cho biết, khả năng đo lường giá trị của việc sắp xếp các KPI sản xuất – chẳng hạn như OEE – giúp tăng cường đáng kể sự biện minh cho các khoản đầu tư phần mềm. Bằng cách cung cấp cho các nhà sản xuất một cái nhìn toàn diện về các quy trình khép kín trong việc lập lịch, thực hiện và quản lý hiệu suất, Plant Application 8.0 của GE Digital cho phép đo lường các KPI thời gian thực như OEE, cung cấp thông tin rõ ràng về ROI đầu tư phần mềm MES trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Các ứng dụng MES  biến dữ liệu sản xuất quan trọng, theo thời gian thực thành những hiểu biết có thể hành động nhanh trên toàn doanh nghiệp.

Ứng dụng MES 8.0 của GE cũng linh hoạt. Bằng cách cung cấp các giải pháp đóng gói mới và mã nguồn Giao diện người dùng (UI) cho khách hàng và nhà tích hợp, các nhà sản xuất có thể thích ứng với các thay đổi về nhu cầu nhanh hơn bao giờ hết bằng cách điều chỉnh phần mềm nội bộ, tăng tốc độ triển khai và giảm thời gian ngừng sản xuất.

 

Mục tiêu của chúng tôi với phần mềm MES này là cung cấp cho các nhà sản xuất một giải pháp linh hoạt mang lại giá trị cho dù hoạt động dưới hình thức nào, ông Joe Gerstl, Giám đốc, Quản lý sản phẩm, sản xuất, GE Digital cho biết. Các ứng dụng của Plant Application 8.0 được xây dựng để dễ sử dụng hơn, thích ứng nhanh hơn và có thể mở rộng trên nhiều site và loại hình sản xuất.

Plant Application 8.0 được thiết kế để dễ dàng áp dụng trên toàn doanh nghiệp nhờ các bộ kết nối liền mạch với các hệ thống ERP hiện có của nhà sản xuất và phần mềm khác. Phần mềm được xây dựng để sử dụng, đảm bảo rằng tất cả mọi người, từ khu vực sản xuất đến bộ C, có những thông tin chính xác để đưa ra quyết định tốt nhất vào đúng thời điểm.

 

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận Ebook và những tin tức mới nhất từ chúng tôi

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.