Working Smarter by IoT & Digital Transformation

Schneider Electric ra mắt nhà máy thông minh – smart factory tại Mỹ

0 199

Tuần vừa qua, công ty quản lý năng lượng và tự động hóa Schneider Electric đã công bố ra mắt Nhà máy thông minh đầu tiên ở Mỹ để chứng minh tính khả thi và ứng dụng của kiến ​​trúc EcoStruxure và các dịch vụ liên quan của họ có thể giúp tăng hiệu quả hoạt động và giảm chi phí cho khách hàng.

Nhà máy này của Schneider Electric đã hoạt động hơn 60 năm và có gần 500 người trong nhà máy, nhà máy Schneider Electric Lexington đang phục vụ như là 1cơ sở thông minh hàng đầu của Schneider ở trong nước mỹ, họ đã tiên phong nắm lấy sức mạnh của Internet vạn vật công nghiệp (IIoT) để thúc đẩy tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Cơ sở mới nhất này gia nhập một mạng lưới các nhà máy thông minh – smart factory Schneider Electric trên toàn thế giới. Công ty đã có nhiều cơ sở hạ tầng công nghiệp thông minh ở Mexico, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Indonesia và Philippines.

“Chúng tôi hiểu giá trị của IIoT và tác động kinh doanh tích cực đổi mới và số hóa có thể mang lại đối với chúng tôi – đặc biệt là trong chuỗi cung ứng toàn cầu của chúng tôi.Như một ví dụ thực tế về cách các giải pháp EcoStruxure mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đang đạt được những lợi ích tương tự trong hoạt động của chúng tôi và chia sẻ kiến ​​thức đó cho khách hàng “, Mourad Tamoud, Phó chủ tịch điều hành, Chuỗi cung ứng toàn cầu của Schneider Electric đã cho biết.

“Với chương trình giới thiệu Nhà máy thông minh mới nhất của chúng tôi, chúng tôi có thể chứng minh giá trị này trong thời gian thực, hiển thị các giải pháp hiệu quả tại nơi làm việc và chia sẻ những lợi ích hữu hình mà chúng tôi đang thấy từ khoản đầu tư vào IIoT của chính mình khi chúng tôi tăng tốc chuyển đổi số (Digitalization) được kết nối bền vững 4.0 . “

Schneider Electric's EcoStruxure
Schneider Electric’s EcoStruxure

Nhà máy Lexington là một trong những nhà máy được tự động hóa cao và rất quan trọng đối với chuỗi cung ứng của Công ty. Giờ đây, cơ sở sẽ đóng vai trò vừa là hoạt động vừa là nơi trưng bày cho khách hàng và đối tác để chứng kiến ​​cách chuyển đổi số (Digitalization) có thể giúp họ đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để mang lại lợi nhuận được cải thiện, hiệu suất quản lý tài sản, hiệu quả hoạt động và lực lượng lao động thông minh hơn, trong khi giữ cho các hoạt động an toàn, nhanh nhẹn và bền vững với môi trường.

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT".

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.