YourCoffee ứng dụng công nghệ kết nối khách hàng kênh thương mại điện tử và hệ thống SCADA

Đơn vị cung cấp :  ESM Úc.

ESM Australia được thành lập vào năm 1996 và cung cấp các giải pháp tự động hóa công nghiệp. Có trụ sở tại Brisbane, Úc, ESM cung cấp điều khiển chuyển động, phần cứng tự động, thiết bị đo đạc và các giải pháp SCADA Ignition. ESM cũng phân phối một loạt các sản phẩm tự động được lựa chọn cẩn thận trên khắp nước Úc, bao gồm các sản phẩm từ Bedrock Tự động hóa, Beckhoff, Tự động hóa Mitsubishi và một loạt các disk AC, DC và servo, tận dụng kinh nghiệm địa phương của nhóm kỹ thuật để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cao cho các bộ điều khiển xung quanh Châu Úc. Trọng tâm khách hàng chính của ESM là đơn giản hóa các vấn đề phức tạp cho khách hàng để họ có thể tiến xa hơn và hiệu quả hơn.

Chủ đầu tư :   YourCoffee.

Website : https://yourcoffee.com/

YourCoffee là công ty con của một công ty rang cà phê nổi tiếng và đang phát triển ở trung tâm thủ đô văn hóa của Úc, Melbourne. YourCoffee cung cấp cho khách hàng cơ hội để tạo ra cà phê pha trộn tùy chỉnh, bắt đầu từ các cấu hình rang và tiêu chí pha trộn cho đến bao bì tùy chỉnh. YourCoffee sử dụng cổng thông tin khách hàng nơi khách hàng có thể đặt và quản lý các hỗn hợp và đơn đặt hàng của họ.

Phạm vi dự án

 • 572 tags
 • 39 màn hình HMI
 • 60 báo động Alarm
 • Bộ điều khiển Beckhoff và IO DCS thông qua OPC-UA
 • Ignition Standard Architecture (https://inductiveautomation.com)  (với các dịch vụ web tích hợp)
 • MySQL
 • Dữ liệu Data historian

Tổng quan dự án

Dự án này đã kết nối quy trình đặt hàng tại cửa hàng thương mại điện tử của Shopify trực tiếp với nhà máysản xuất của YourCoffee. Sử dụng Ignition SCADA với API dịch vụ web và nền tảng tự động hóa nhà máy dựa trên Beckhoff PAC, ESM Australia đã cung cấp công cụ YourCoffee the Industry 4.0 để kết nối, đánh giá, cấu trúc và kiểm soát thông tin và quy trình vật lý – cho phép nó đạt được mục tiêu sản xuất rất năng động, không giới hạn.

Vấn đề của khách hàng :

YourCoffee muốn có một hệ thống để kết nối nền tảng thương mại điện tử Shopify của mình với sàn nhà máy. Các mục tiêu:

 • Quản lý hàng tồn kho cho hạt cà phê xanh và rang trên 14 silo
 • Một hệ thống xử lý công thức toàn diện
 • Kéo đơn đặt hàng mới từ Shopify
 • Xây dựng và tối ưu hóa lịch trình sản xuất dựa trên các tiêu chí chính
 • Khả năng quản lý sản xuất để giám sát lịch trình sản xuất
 • Kiểm soát chuyển động và theo dõi sản phẩm giữa các vị trí lưu trữ và quy trình
 • Giám sát quá trình rang
 • Kiểm soát quá trình trộn
 • Cung cấp sản phẩm pha trộn để đóng gói
 • Cung cấp báo cáo hiệu suất rõ ràng
Bộ điều khiển Beckhoff

YourCoffee không muốn chi nhiều tiền cho các chức năng và tính năng mà nó không cần. Theo hiểu biết của ESM, Ignition và Shopify chưa bao giờ được kết nối trước đây. Ngoài ra, ESM đã không kết nối với Beckhoff thông qua OPC UA trước đó. Những thách thức cũng tồn tại trong việc thuyết phục các bên liên quan khác nhau rằng mặc dù nó đã không được thực hiện như thế này trước đây, nhưng rủi ro theo đánh giá là thấp. Theo truyền thống, đây là một quy trình thủ công, thủ công, với các đơn đặt hàng qua điện thoại được nhập vào bảng tính Excel yêu cầu nhập dữ liệu thủ công cho tất cả các loại sản phẩm và đơn đặt hàng. Quá trình này phải được thực hiện hàng ngày trước khi sản xuất có thể bắt đầu lúc 7:00 sáng,  có nghĩa là có thể có sự chậm trễ thường xuyên.

Giải pháp:
YourCoffee mua lại một trang web Greenfield để bắt đầu liên doanh mới thú vị này. Công ty đã nghe nói về Ignition đã giới thiệu YourCoffee cho ESM. Hai công ty đã gặp nhau và đồng ý làm việc cùng nhau. YourCoffee đã phát triển một quy trình và phạm vi chi tiết và làm việc với ESM để tinh chỉnh nó.

Ignition giúp dễ dàng xây dựng hệ thống xử lý hàng tồn kho và công thức từ đầu.

Hệ thống đặt hàng mặt trước Shopify của Cà phê của bạn sử dụng bộ API RESTful. Điều này hoạt động hoàn hảo với các khả năng dịch vụ web của Ignition để cho phép các truy vấn REST REST động động thực hiện một số chức năng lọc dữ liệu ban đầu.

Khách hàng của YourCoffee đặt hàng hỗn hợp tùy chỉnh mong muốn của họ, chọn kích cỡ túi, loại và loại nhãn. Sử dụng các cuộc gọi Dịch vụ Web, Ignition khai thác dữ liệu JSON thô được trả về từ Shopify, nơi nó được lọc trong các chức năng kịch bản của Ignition.

Platform Ignition

Từ đó, các đơn đặt hàng được chia thành các đối tượng dựa trên sản phẩm, nơi người dùng có thể đối chiếu một số sản phẩm từ các đơn hàng riêng biệt và tạo ra một hoạt động sản xuất được tối ưu hóa để giảm thời gian thay đổi. Hệ thống sản xuất dựa trên Ignition sẽ tự động tính toán khi nào, ở đâu và bao nhiêu cà phê cần thiết để sản xuất các hỗn hợp và sau đó tạo ra một lịch trình rang và đóng gói.

Cơ sở dữ liệu của Ignition cho phép theo dõi hàng tồn kho của cả đậu xanh và đậu rang. Viết kịch bản xử lý dữ liệu trực tiếp để tính toán số lượng cà phê pha trộn có thể được sản xuất bất cứ lúc nào và tự động cung cấp dữ liệu trực tiếp cho iPad của người dùng và PLC Beckhoff để cân hạt cà phê và pha chế cho cà phê hoàn hảo.

Để giúp duy trì các tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ theo yêu cầu của YourCoffee, mô-đun di động của Ignition cho phép các nhà khai thác trong nhà máy sử dụng iPad để hướng dẫn họ qua các bước vận hành và giám sát sản xuất trên sàn để sản xuất cà phê chất lượng cao mỗi lần.

 

Kết quả

YourCoffee là một trong những công ty mới, khai thác sức mạnh của công nghệ để tạo ra sự khác biệt trong một ngành công nghiệp cafe cạnh tranh khốc liệt, để đưa các tách cà phê thủ công được cá nhân hóa đến các quán cà phê ở Úc.

Tự động hóa việc chuẩn bị lịch trình sản xuất hàng ngày trong khi cho phép các hoạt động sản xuất được thêm hoặc chỉnh sửa thủ công giúp giảm đáng kể chi phí nhập và quản lý dữ liệu.

Ignition tích hợp hệ thống kho và silo với hệ thống tự động hóa nhà máy. Điều này có nghĩa là tất cả các hành động và chuyển thông tin được thực hiện trong một bước, tiếp tục giảm thời gian cần thiết để tạo hồ sơ lô chính xác.

Sự kết hợp giữa Shopify và Ignition đã thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và nhà cung cấp, làm tăng chất lượng, tốc độ và hiệu quả của chuỗi cung ứng.

YourCoffee và ESM đang có kế hoạch tăng cường áp dụng Công nghiệp 4.0 bằng cách cung cấp các mức độ tùy chỉnh cao hơn để phù hợp với từng khách hàng. Tự động hóa cho việc đặt và lên lịch các lô hàng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Nó cũng sẽ rút ngắn thời gian giao hàng của các sản phẩm tươi hơn nữa.

YourCoffee và ESM cũng sẽ triển khai các hệ thống báo cáo tự động cho phép quản lý hiểu xu hướng của cả việc đặt hàng và sản xuất của khách hàng. Các hệ thống cũng sẽ giám sát dữ liệu sử dụng năng lượng từ các nhà rang xay, giúp công ty tối ưu hóa hiệu quả và giảm tác động đến môi trường.

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Ứng dụng IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "The Technical Foundations of IoT" và "Building Arduino Projects for the Internet of Things ".