Honeywell và Fetch Robotics mang robot tự động đến các Trung tâm phân phối (DC)

Honeywell đã công bố một sự hợp tác chiến lược với Fetch Robotics để cung cấp cho các trung tâm phân phối các robot di động tự trị để giúp họ thực hiện hiệu quả hơn các đơn đặt hàng thương mại điện tử ngày càng tăng.

Sáng kiến ​​này cho phép khách hàng của Honeywell Intellectrated tăng năng suất và tăng hiệu quả lao động bằng cách triển khai robot di động tự động của Fetch Robotics, hoạt động an toàn bên cạnh mọi người để vận chuyển các mặt hàng qua trung tâm phân phối mà không cần hướng dẫn của con người hoặc đường đi cố định.

Bằng cách thêm ưu đãi này vào danh mục robot thông minh của mình, Honeywell Intellectrated có thể cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp tự động linh hoạt có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu hoạt động hiện tại và trong tương lai.

Honeywell Intellectrated trước đây đã tuyên bố hợp tác với Đại học Carnegie Mellon để phát triển công nghệ robot và trí tuệ nhân tạo thế hệ tiếp theo cho các trung tâm phân phối. Sự hợp tác của Fetch Robotics bổ sung khả năng di động vào danh mục các giải pháp robot mà Honeywell đang đưa ra thị trường.

Pieter Krynauw, chủ tịch của Honeywell Intellectrated :

Khi các thách thức về nhân sự và sự tăng trưởng liên tục của mua sắm trực tuyến đang gây áp lực lên chuỗi cung ứng, robot có thể là một giải pháp hiệu quả để giúp các trung tâm phân phối lớn, tích hợp hiệu quả hơn. Với sự sắp xếp này, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình một bộ giải pháp robot cố định và di động hoàn chỉnh, được hỗ trợ bởi sự tích hợp hệ thống chuyên gia, phát triển giải pháp và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 đáng tin cậy mà họ mong đợi từ chúng tôi.

Fetch Robotics cung cấp một loạt robot di động tự động (AMR) sử dụng kết hợp máy ảnh LiDAR và 3D – tương tự như công nghệ xe tự lái – để điều hướng môi trường kho không thể đoán trước một cách an toàn và chính xác. Trong trường hợp có chướng ngại vật, những robot này có thể điều chỉnh các tuyến đường trong thời gian thực, không giống như các hệ thống xe được điều khiển tự động, phụ thuộc vào các đường cố định, được lập trình sẵn.

Điều này cho phép các AMR đảm nhận các nhiệm vụ lưu kho lặp đi lặp lại có thể yêu cầu thời gian di chuyển đáng kể giữa các địa điểm và vận chuyển các vật nặng. Các giải pháp của Fetch Robotics cũng có thể triển khai và triển khai lại chỉ trong một ngày mà không yêu cầu tích hợp hoặc thay đổi cơ sở hạ tầng.

Melonee Wise, CEO, Fetch Robotics :

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng đạt được mục tiêu năng suất của họ bằng cách cung cấp tự động hóa theo yêu cầu cho phép một loạt các AMR linh hoạt và an toàn được triển khai nhanh chóng. Chúng tôi hoàn toàn mong đợi mối quan hệ của chúng tôi với Honeywell Intellectrated sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng giải pháp robot trên nền tảng đám mây của chúng tôi trong ngành dọc và sản xuất.

Các công ty đang ngày càng chuyển sang chế tạo robot để đạt được lợi thế cạnh tranh trong chuỗi cung ứng, với việc áp dụng dự kiến ​​sẽ tăng từ 34 đến 73% trong năm năm tới, theo một cuộc khảo sát trong báo cáo thường niên của Viện Xử lý Vật liệu 2018. Nghiên cứu xác định rằng việc sử dụng phổ biến nhất cho robot trong hoạt động kho bãi bao gồm các nhiệm vụ như nhận và cất đi hàng tồn kho.

Honeywell Intellectrated cung cấp thiết bị, phần mềm và dịch vụ tự động hóa cho hơn 60 trong số 100 nhà bán lẻ hàng đầu toàn cầu và một nửa trong số 100 nhà bán lẻ internet hàng đầu. Các trung tâm phân phối có thể triển khai hệ thống thực thi kho hàng của doanh nghiệp để kết hợp các giải pháp tự động, quy trình làm việc, đơn đặt hàng và lao động trong một nền tảng hợp nhất để cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực và giúp hoạt động hiệu quả hơn.

Fetch Robotics phát triển và sản xuất AMR cho các nhà kho, cơ sở sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ hậu cần. Công ty cung cấp một danh mục đầu tư rộng rãi và linh hoạt về robot di động và nền tảng phần mềm dựa trên đám mây mạnh mẽ, cung cấp tự động hóa theo yêu cầu cho một loạt các ứng dụng, bao gồm xử lý vật liệu và quản lý kho.

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Ứng dụng IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "The Technical Foundations of IoT" và "Building Arduino Projects for the Internet of Things ".