FANUC sản xuất robot thứ 750.000

13
SHARES
134
VIEWS

Bạn có thể thích

FANUC Corporation, một trong những nhà cung cấp công nghệ tự động hóa nổi bật nhất thế giới, tiếp tục mở rộng vị trí dẫn đầu thị trường với việc sản xuất robot công nghiệp thứ 750.000 – nhiều hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác trong phân khúc này.

Hiện tại, FANUC sản xuất khoảng 8.000 robot công nghiệp mỗi tháng tại các nhà máy của mình ở Nhật Bản, mặc dù công ty thực sự có khả năng sản xuất lên đến 11.000 con. Công ty, nổi tiếng với các cơ sở sản xuất tự động hóa cao, nơi hàng nghìn robot thể hiện độ tin cậy, sự khéo léo và tốc độ trong việc chế tạo các sản phẩm FANUC, sẽ cung cấp robot thứ 750.000 cho một khách hàng châu Âu.

Nhóm khách hàng lớn nhất của FANUC là ngành công nghiệp ô tô, đặc biệt là các nhà sản xuất ô tô và các nhà cung cấp của họ, mặc dù các nhà sản xuất từ ​​các ngành khác – như điện tử, thực phẩm, dược phẩm và y tế – cũng đang phát triển cơ sở robot công nghiệp của họ.

Trong khi đại dịch coronavirus ban đầu dẫn đến sự sụt giảm đơn đặt hàng robot, FANUC kể từ đó đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ về doanh số bán hàng, đặc biệt là từ châu Á và Mỹ.


FANUC sản xuất robot thứ 750.000.  Hình ảnh do FANUC Corporation cung cấp.


Shinichi Tanzawa, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của FANUC Europe Corporation, cho biết: “Ở châu Âu, sự phục hồi đã thực sự bắt đầu. “Mặc dù lượng đặt hàng robot tổng thể của FANUC ở châu Âu chỉ tăng nhẹ trong năm tài chính vừa qua, nhưng doanh số bán hàng trong vài tháng qua đang ở mức cao trong lịch sử”.

FANUC đang theo đuổi các kế hoạch đầy tham vọng ở Châu Âu, nơi công ty đang đều đặn mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ. Chỉ trong bốn năm qua, FANUC đã đầu tư hơn 120 triệu Euro vào các cơ sở mới trên khắp Châu Âu. Tiếp tục củng cố kế hoạch tăng trưởng của mình, công ty sẽ đầu tư thêm 100 triệu euro trong ba năm tới.

Tanzawa cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng xu hướng rô bốt hóa sẽ phát triển hơn nữa và rô bốt của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tự động hóa các nhà máy sản xuất của họ và tiết kiệm chi phí như khi chúng tôi làm tại các nhà máy của chính chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ cần thiết để hỗ trợ khách hàng trong những nỗ lực này. ”

Tại Vương quốc Anh, trụ sở hiện đại của FANUC tại Ansty Park, Coventry, tập hợp các năng lực hàng đầu thế giới về robot công nghiệp, máy công cụ và máy ép nhựa để tạo điều kiện tích hợp hoàn chỉnh các hệ thống tự động hóa nhà máy cho các nhà sản xuất.

FANUC ANH hợp tác với chi nhánh châu Âu của công ty để cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, bao gồm bán hàng, hỗ trợ sản phẩm, phụ tùng, sửa chữa và đào tạo, cũng như phát triển các hệ thống kỹ thuật đặt làm riêng. FANUC UK sử dụng khoảng 107 nhân viên.


* Tất cả hình ảnh do FANUC Corporation cung cấp

Tham khảo từ nguồn : www.themanufacturer.com. (Viết bởi Automation Bot)

Smart Factory & IIoT Marketing

Smart Factory & IIoT Marketing

SmartFactoryVN là trang thông tin công nghệ chia sẻ thông tin để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số đang diễn ra trong lĩnh vực sản xuất và các ngành công nghiệp, thể hiện bằng sự hội tụ của thông tin và công nghệ vận hành cũng như các xu hướng công nghệ mới như Internet Công nghiệp (IIoT ), phân tích dữ liệu lớn và AI. Bạn mong muốn hợp tác, chia sẻ, xin liên hệ : [email protected]

Related Posts

Next Post

Become our solutions partners

Sponsored Post

Bài xem nhiều

Bài mới nhất

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Đăng ký để nhận Ebook IoT - Smart Factory

Bạn đang quan tâm đến công nghệ IoT và Smart Factory ?

Hãy đăng ký để nhận ebook và tin tức mỗi tuần nhé.

error: Alert: Content is protected !!