Blockchain Project Experty – Cầu nối giữa các chuyên gia và thế giới

EXPERTY LÀ GÌ ?

Experty.io là ứng dụng thoại và video đầu tiên của Ethereum cho phép người dùng kiếm tiền từ thời gian, kiến thức và chuyên môn của họ trên quy mô toàn cầu. Blockchain của Ethereum cho phép thanh toán tự động từ khách hàng đến nhà thầu  dựa trên tỷ lệ định trước và thời lượng của cuộc trò chuyện. Các chuyên gia về bất kỳ chủ đề nào cũng có thể chia sẻ liên kết đến hồ sơ Experty của họ trên bất kỳ nền tảng nào mà họ thấy phù hợp, bao gồm nhưng không giới hạn, phương tiện truyền thông xã hội, trang web và email và quan trọng hơn cả là phi tập trung, không có trung gian.

Experty flowchart

Đây là ứng dụng phân cấp, nơi các chuyên gia có thể chia sẻ liên kết liên hệ Experty của họ bất cứ nơi nào họ muốn, chẳng hạn như bảng thảo luận, hồ sơ Linkedin, YouTube và Twitter. Ví dụ: nếu một người nhà Kardashian muốn được trả tiền cho mẹo trang điểm cô ấy chia sẻ, cô ấy có thể đăng liên kết Experty (với giá mỗi phút) dưới tiểu sử Twitter của cô ấy. Một người dùng sẽ nạp ví tiền Experty của họ, nhấp vào liên kết và bắt đầu nhận lời khuyên trang điểm từ Kim Kardashian với giá $20/phút (hoặc bất kỳ mức giá nào của Kim).

Experty đã phát hành một video giới thiệu của họ. Họ nói rằng họ sẽ có một ứng dụng alpha có sẵn cho công chúng trong một vài tuần.

VÌ SAO PHẢI LÀ EXPERTY

 1. Truy cập tức thì
  Các chuyên gia không muốn chia sẻ số điện thoại với người lạ và trả lời cuộc gọi của họ. Experty nhằm giải quyết vấn đề này. Thông qua Experty, bất kỳ người có ảnh hưởng, chuyên nghiệp hoặc chuyên gia nào cũng có thể cấp quyền truy cập ngay vào kiến thức của họ từ bất kỳ nơi nào trên thế giới tới bất kỳ ai trên thế giới.
 2. Câu trả lời tức thì
  Cuộc gọi có thể được thực hiện qua Experty với thiết lập rất ít. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được câu trả lời từ các chuyên gia có trình độ trong thời gian ngắn. Mức giá theo phút do các chuyên gia đánh giá công khai đặt ra, và hoàn trả có thể được thông qua hợp đồng thông minh nếu họ không cung cấp dịch vụ đầy đủ.
 3. Thanh toán tức thì
  Experty cho phép các chuyên gia được trả tiền ngay cho thời gian họ chi tiêu cho một cuộc gọi, mà không qua các trung gian bên thứ ba. Người gọi không phải trả trước, khi thanh toán được xử lý trong suốt cuộc gọi thông qua hệ thống hợp đồng thông minh.

Theo kế hoạch Experty sẽ có các tính năng sau:

 • Hồ sơ: Người dùng có thể nhập vào nghề nghiệp của họ, và một đoạn nhỏ về kiến thức họ có thể cung cấp.
 • Cuộc gọi điện video và thoại: Người dùng có thể chia sẻ thông tin của họ thông qua cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc gọi điện video nhanh chóng và người tìm hiểu sẽ bị tính phí mỗi phút.
 • Nhắn tin và lập kế hoạch: Những người tìm hiểu và các nhà cung cấp dịch vụ sẽ có thể truyền đạt thời gian tốt nhất cho họ để gặp gỡ, hoặc thảo luận về những gì họ đang tìm kiếm trước khi tham gia cuộc gọi trả tiền.
 • EXY Tokens: Nguồn thanh toán chính trên nền tảng.
 • Ví EXY: Ví tiền mềm trên trang web để giữ thẻ EXY.
 • Experty sẽ chủ yếu tập trung vào những người có tính năng blockchain / crypto và YouTubers, nhưng chúng sẽ bao gồm nhiều nền tảng khác trong tương lai, bao gồm chatroom riêng, hỗ trợ khách hàng cao cấp, cuộc trò chuyện trực tiếp và hội thảo trên web.

THÔNG TIN TOKEN

 • Tên dự án: Experty
 • Ký hiệu Token: EXY
 • Trang web: https://experty.io/vi
 • Whitepaper: https://docsend.com/view/bqasgtq
 • Hard cap: 9 triệu đô la Mỹ hoặc 33,000 ETH, tùy theo điều kiện nào thấp hơn (các nhà đóng góp của ICO chiếm 33% tổng nguồn cung cấp mã thông báo)
 • Giá token 1 ETH = 1.000 thẻ EXY
 • Giới hạn thị trường tối đa tại ICO : 27 triệu đô la Mỹ

LỘ TRÌNH DỰ ÁN

 1. Q4 2017: Alpha Release
 2. Q1 2018: Mobile & Web App Beta
 3. Q2 2018: Market Release of Voice Calls and Scheduling
 4. Q3 2018: Video Calls
 5. Q4 2018: Desktop Release

TEAM PHÁT TRIỂN

Kamil Przeorski, CEO – Co-Founder of ReactPoland, self-employed programmer since 2013.

Tom Dyl, Chief Technology Officer– Lead Developer at ReactPoland.

Greg Kucmierz, Solidity Engineer – Former software engineer at Cisco. Primary Solidity engineer on the team.

Advisors of the project include Josh Olszewics, @CarpeNoctom on Twitter, Pawel Bylica, Software architect for Golem and Ethereum, Craig Sellars, CTO of Tether, BlockV, former CTO of Bitfinex, Nicolai Oster, Head of ICOs at Bitcoin Suisse, and more.

KẾT LUẬN

 • Bằng cách loại bỏ các dịch vụ trung gian, Experty có thể cung cấp các dịch vụ mạng chuyên nghiệp với tỷ lệ thấp hơn so với các công ty hiện tại. Một số chuyên gia hiện đang tính phí tỷ lệ hàng ngàn đô la mỗi giờ và hy vọng điều này sẽ giảm nếu họ chọn Experty.
 • Nhóm đã sắp xếp một số lượng các chuyên gia cryptocurrency sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn khi nền tảng ra mắt.
 • Bằng cách đặt một liên kết trong các phương tiện truyền thông xã hội của chuyên gia thay vì có một địa điểm tập trung với tất cả các thông tin của các chuyên gia, ICOVN tin rằng nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều cho người dùng tham khảo ý kiến ​​với các chuyên gia.
 • Các thành viên chính của nhóm là tất cả các nhà phát triển phần mềm dường như không có kinh nghiệm trong việc tư vấn hoặc làm việc với các mạng chuyên gia. Nhóm có thể mở rộng bên ngoài không gian mật mã và vào các lĩnh vực khác như dịch vụ pháp lý, dịch vụ tài chính, y tế, v.v.
 • Có một giới hạn về số cuộc gọi mà chuyên gia có thể thực hiện mỗi ngày, vì vậy chúng tôi cho rằng Experty sẽ cần một số lượng rất lớn các chuyên gia để xác minh giá trị tiềm năng trong phạm vi hàng chục triệu đô la.

Trong đầu tư ngắn hạn thì dự án này rất tốt tuy nhiên về dài hạn do tham vọng dự án khá lớn do phải kết nối với nhiều chuyên gia đa ngành, đa lĩnh vực nên ICOVN không đánh giá cao hay thấp về vấn đề này mà hãy đợi thời gian sẽ trả lời.

Đăng ký để nhận tin từ chúng tôi.
Đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất giúp ích cho việc số hóa sản xuất và chuỗi cung ứng của bạn.
Bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào bạn không thích.