Working Smarter by IoT & Digital Transformation

Hiệp hội tự động hóa quốc tế công bố liên minh an ninh mạng mới

0 157
Ngày 26 tháng 7 năm 2019 – Hiệp hội Tự động hóa Quốc tế (ISA) đã tiết lộ các thành viên sáng lập của Liên minh An ninh mạng toàn cầu (GCA) mới, sẽ hoạt động để nâng cao sự sẵn sàng và nhận thức về an ninh mạng trong sản xuất và các quy trình và cơ sở hạ tầng quan trọng.
Liên minh, bao gồm ISA, Schneider Electric, Rockwell Automatic, Honeywell, Johnson Controls, Claroty và Nozomi Networks, mang đến cho các công ty người dùng cuối, nhà cung cấp hệ thống điều khiển và tự động hóa, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng IT , nhà cung cấp dịch vụ và nhà tích hợp hệ thống và các bên liên quan an ninh mạng khác các tổ chức cùng nhau để chủ động giải quyết các mối đe dọa ngày càng tăng.

“An ninh mạng rất quan trọng đối với chuyển đổi số. Nó không chỉ quan trọng đối với việc bảo vệ thông tin và sở hữu trí tuệ, mà còn bảo vệ tài sản vật chất, môi trường và an toàn của người lao động”, Blake Moret, CEO của Rockwell Automation cho biết.

“Sự tham gia của chúng tôi với Liên minh an ninh mạng toàn cầu sẽ là một bước quan trọng khác trong nỗ lực giúp khách hàng xác định và giảm thiểu rủi ro.”ISA là nhà phát triển của loạt tiêu chuẩn an ninh mạng và hệ thống điều khiển tự động hóa ANSI / ISA 62443, đã được Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế chấp nhận là IEC 62443 và được Liên Hợp Quốc phê chuẩn.

Các tiêu chuẩn xác định các yêu cầu và quy trình để thực hiện các hệ thống điều khiển công nghiệp và tự động hóa an toàn điện tử và thực hành bảo mật và đánh giá hiệu suất an ninh điện tử.

Tận dụng các tiêu chuẩn của ISA / IEC 62443, Liên minh an ninh mạng toàn cầu có kế hoạch nâng cao nhận thức và chuyên môn, chia sẻ kiến ​​thức và thông tin và phát triển các công cụ thực hành tốt nhất để giúp các công ty điều hướng toàn bộ vòng đời bảo vệ an ninh mạng. GCA sẽ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ, các cơ quan quản lý và các tổ chức liên quan trên toàn thế giới.

“Tăng tốc và mở rộng các tiêu chuẩn, chương trình chứng nhận và giáo dục có liên quan trên toàn cầu sẽ tăng năng lực lực lượng lao động và giúp người dùng cuối xác định các lỗ hổng, giảm rủi ro và đảm bảo họ có các công cụ và hệ thống cần thiết để bảo vệ các cơ sở và cài đặt của họ”, Mary Ramsey, ISA nói. giám đốc điều hành, trong một bản phát hành. “Thông qua việc phổ biến các tiêu chuẩn và chương trình tuân thủ, chúng tôi sẽ tăng cường văn hóa mạng toàn cầu và thay đổi cách thức ngành xác định và quản lý các mối đe dọa và lỗ hổng an ninh mạng đối với hoạt động của họ.”

Các thành viên sáng lập đầu tiên của GCA là các nhà cung cấp công nghệ công nghiệp đa quốc gia, có chuyên môn sâu về công nghệ và ứng dụng, và họ sẽ áp dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình để thực hiện các ưu tiên của liên minh. Liên minh được bắt đầu bằng các cuộc thảo luận với Schneider Electric, và mở rộng để bao gồm các thành viên khác.

Liên minh an ninh mạng của ISA

GCA đang tìm kiếm các thành viên bổ sung để hỗ trợ các sáng kiến ​​của mình. Các công ty người dùng cuối, chủ sở hữu tài sản, nhà cung cấp hệ thống điều khiển và tự động hóa, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng IT , nhà cung cấp dịch vụ và nhà tích hợp hệ thống và các tổ chức cổ đông an ninh mạng khác được mời tham gia. Đóng góp hàng năm cho các sáng kiến ​​quỹ dựa trên doanh thu của công ty và được khấu trừ thuế.

Trong vài năm qua, ngành công nghiệp toàn cầu đã nhận ra rằng việc chấp nhận rủi ro trên an ninh mạng ngày càng nguy hiểm không thể chỉ giới hạn ở một công ty, phân khúc hoặc khu vực. Tuy nhiên, cho đến nay, khả năng đáp ứng là một thể thống nhất đối với các mối đe dọa trên toàn thế giới này, “Klaus Jaeckle, giám đốc an ninh sản phẩm của Schneider Electric nói.” Nhưng bằng cách thiết lập một cơ thể cởi mở, hợp tác và minh bạch, tập trung vào củng cố con người, quy trình và công nghệ, chúng ta có thể thúc đẩy sự thay đổi văn hóa thực sự. ”

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "Những điều cơ bản cần biết về Smart Factory và công nghệ IoT".

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.