Advantech ra mắt thiết bị thu thập dữ liệu đa năng WISE-710 cho các ứng dụng Edge IIoT

WISE-710

Tháng 5 năm 2019, Tại Đài Bắc, Đài Loan, Advantech, nhà cung cấp công nghệ tự động hóa hàng đầu quốc gia này đã vui mừng thông báo về việc phát hành Data Gateway WISE-710. Được cung cấp bởi bộ xử lý NXP® i.MX 6 DualLite và được trang bị 2 x GbE, 3 x COM, 4 x đầu vào / đầu ra kỹ thuật số, 1 x micro USB và 1 x micro SD, WISE-710 cung cấp giải pháp lý tưởng để kết nối Thiết bị cũ vào mạng lưới IoT mới.

Nhằm vào môi trường công nghiệp khắc nghiệt cũng như các ứng dụng trong tủ với không gian hạn chế, thiết bị đầu cuối WISE-710 có hệ số dạng nhỏ gọn (100 x 70 x 36 mm / 3,93 x 2,75 x 1,41 in) và phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (-20 ~ 55 ° C / -4 ~ 131 ° F). WISE-710 cho phép quản lý từ xa, WISE-710 hỗ trợ một loạt các mô-đun không dây Wi-Fi, 3G, 4G / LTE và NB-IoT, hỗ trợ truyền dữ liệu đường dài, cập nhật qua mạng (OTA) và thực tế thời gian giao tiếp.

Trong vấn đề về sự quan trọng của an ninh mạng trong bối cảnh IoT đang tăng trưởng, thiết bị đầu cuối WISE-710 cũng được gắn chip bảo mật Microchip ATECC508A cung cấp bảo vệ và bảo mật dựa trên phần cứng cực kỳ an toàn cho các hoạt động dữ liệu cloud service.

Thu thập dữ liệu dễ dàng với WISE-710

Cuối cùng, không giống như các Data Gateway tiêu chuẩn thông thường, WISE-710 triển khai thiết kế dạng mô đun cho phép thiết bị đầu cuối được tích hợp với các mô đun mở rộng I / O khác nhau (8 x đầu vào tương tự + 4 x đầu vào kỹ thuật số và 4 x đầu vào RTD + 4 x kênh cặp nhiệt điện) Tính năng này sẽ đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng đa dạng.

Thu thập dữ liệu IoT mạnh mẽ để kết nối OT và IT

Được thiết kế để phục vụ như một bộ thu thập dữ liệu máy trong tủ, WISE-710 là một Data Gateway nhỏ gọn có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị và máy móc đa dạng. Hỗ trợ hơn 200 loại PLC thông dụng hiện nay và cung cấp ngõ vào ra I / O toàn diện, bao gồm 2 x GbE, 3 x COM, 4 x DI / O, 1 x micro USB và 1 x micro SD, cho phép thu thập và chuyển trực tiếp dữ liệu thô lên cloud để hiển thị tiếp theo và phân tích. Khi được kết hợp với các mô-đun không dây Wi-Fi, 3G, 4G / LTE và NB-IoT tùy chọn cho phép quản lý từ xa, WISE-710 cung cấp một thiết bị đầu cuối đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí và có thể mở rộng cho các ứng dụng cổng đa dạng.

Thiết kế dạng Module tháo lắp

Bảo mật dữ liệu và bảo mật mạng tốt nhất

WISE-710 được trang bị chip bảo mật tiền điện tử Atmel® ATECC508A tích hợp, đảm bảo tuân thủ các quy định bảo mật AWS. Công nghệ xác thực và mã hóa khóa nhúng cung cấp bảo mật dữ liệu và bảo mật dữ liệu dựa trên phần cứng tốt nhất trong lớp cho các ứng dụng IoT đa dạng. Ở cấp độ IT, chip ngăn chặn cập nhật chương trình cơ sở trái phép và phổ biến trên cloud; trong khi ở cấp độ OT, chip cung cấp các cơ chế bảo mật toàn diện, như bảo mật, toàn vẹn dữ liệu, chống giả mạo và các chức năng xác thực mã hóa / giải mã.

Phần mềm WISE-PaaS / Edgelink Đảm bảo lập trình dễ dàng

Data Gateway WISE-710 cũng được trang bị phần mềm chuyển đổi giao thức WISE-PaaS / EdgeLink của Advantech, hỗ trợ hơn 200 giao thức truyền thông (ví dụ: Modbus, DNP3, OPC-UA, MQTT và IEC-60870-5-104) để cho phép thu thập dữ liệu từ các thiết bị cũ.

Kiến trúc WisePaaS

Ngoài việc hỗ trợ tích hợp dữ liệu, WISE-PaaS / EdgeLink hỗ trợ các giai đoạn thu thập dữ liệu do người dùng xác định cho từng giao diện đầu vào, do đó giảm khối lượng dữ liệu được truyền và lưu trữ trên cloud. Điều này kết hợp với chức năng plug-and-play của phần mềm giúp giảm đáng kể việc lập trình và đảm bảo việc phát triển và triển khai ứng dụng dễ dàng.

Bạn có đang gặp khó khăn trong việc thu thập dữ liệu từ máy móc thiết bị và khu vực sản xuất ? Hãy liên hệ admin để được tư vấn.

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Ứng dụng IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "The Technical Foundations of IoT" và "Building Arduino Projects for the Internet of Things ".