Các trường học ở Houston thí điểm platform IoT hỗ trợ quản lý an toàn

Hai trường học ở Houston sẽ thí điểm một platform hỗ trợ internet (IoT) có tên là ActiveShield để cải thiện an toàn công cộng.

Công nghệ quản lý an toàn IoT do Insight Enterprises (NSIT) tạo ra tích hợp với platform an toàn tòa nhà từ BeSafe Technologies để tạo điều kiện chia sẻ thông tin quan trọng, theo thời gian thực. Giải pháp Spaces Safety của Insight giải quyết các thách thức liên lạc trong các sự kiện khẩn cấp khi an toàn công cộng bị đe dọa, chạy các cơ chế an toàn như cảm biến âm thanh và ánh sáng LED được mã hóa màu thông qua hệ thống phản hồi hỗ trợ IoT.

Kiến thức là sức mạnh và nhiệm vụ của chúng tôi là cứu người bằng cách cung cấp thông tin đúng cho đúng người vào đúng thời điểm” –  Kevin Harrington, giám đốc điều hành của BeSafe Technologies. Những gì chúng ta thấy với Insight Safe Spaces là khả năng sử dụng IoT để xây dựng các khả năng cốt lõi của chúng ta để cải thiện hơn nữa an toàn công cộng. Điều này tạo ra một trung tâm liên lạc kết nối ngay lập tức an ninh tại chỗ với cảnh sát, cứu hỏa và những người ứng cứu khẩn cấp khác, cũng như cư dân tòa nhà.

BeSafe, nhà cung cấp công nghệ liên lạc ứng phó khẩn cấp giữa các quản trị viên trường học và những người phản hồi đầu tiên, đang hợp tác với Microsoft và thành phố Houston để cài đặt platform tại hai trường trong Khu trường học độc lập Aldine (AISD).

BeSafe đã trang bị cho các trường học hệ thống an toàn và bảo mật cốt lõi, và ActiveShield hỗ trợ IoT sẽ được triển khai ở giai đoạn tiếp theo.

An toàn cho sinh viên và nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Quan hệ đối tác với thành phố Houston và Microsoft sẽ đưa nỗ lực của chúng tôi lên một tầm cao mới,” ông nói, Giám đốc AISD của trường LaTonya Goffney cho biết.

Giải pháp Spaces Safety từ Insight tích hợp với ActiveShield của BeSafe để tạo ra một platform IoT hoạt động như trung tâm trung tâm cho:

–  Xử lý dữ liệu được truyền từ công nghệ dựa trên cảm biến – máy ảnh, cảm biến âm thanh và chuyển động, v.v.

–  Tích hợp với các giải pháp bảo mật của bên thứ ba, cung cấp cho họ khả năng chia sẻ thông tin theo thời gian thực và phối hợp ứng phó khẩn cấp.

Các nút bấm Panic mà giáo viên hoặc giảng viên khác của trường có thể nhấn để gửi cảnh báo nếu họ cảm thấy bị đe dọa

– Đèn thông minh được mã hóa màu tự động chiếu sáng để cảnh báo tình huống khẩn cấp dựa trên mức độ gần với nguy hiểm có thể và giúp mọi người xác định vùng an toàn

– Liên lạc thời gian thực với các dịch vụ khẩn cấp và bảo mật tại chỗ, với các cảnh báo hoặc kế hoạch hành động khác nhau dựa trên thông tin được chia sẻ với hệ thống trung tâm.

– Các đường dây liên lạc trực tiếp cho những người liên quan đến cuộc khủng hoảng thông qua một ứng dụng di động dựa trên điều hướng để cung cấp các cập nhật và hướng dẫn an toàn trong thời gian thực

Các giải pháp quản lý an toàn của Insight Insight khai thác sức mạnh của  giải pháp Microsoft Azure IoT và các sản phẩm đối tác khác thành các giải pháp có ý nghĩa, được phát triển và quản lý hoàn toàn bởi Insight như các dịch vụ độc lập hoặc tích hợp vào hệ thống an toàn hiện có .

Đăng ký để nhận ebook
Đăng ký để nhận ebook "Ứng dụng IoT" từ chúng tôi.
Đăng ký để được nhận ebook "The Technical Foundations of IoT" và "Building Arduino Projects for the Internet of Things ".